Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2012

Bàn gỗ đa năng Mlucky


 Bàn gỗ đa năng Mlucky Basic

Ảnh minh họa sản phẩm
  Hãng sản xuất:Mlucky
  Giá:330.000 VND
  Đặt mua hàng:
     CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thông tin chính:
- Nhãn hàng: MLucky
- Chất liệu: thông cao cấp NewZealand.
- Nặng: ~ 1.9-2.1 Kg
- Dài: 55cm, Rộng: 35cm, Cao: Gia giảm 25-39cm
- Sơn chuẩn từ NC và hợp chất không độc hại.
- Bảo hành: 01 năm

Bàn Laptop gỗ đa năng M-Lucky
Không đơn thuần là chiếc bàn gỗ xinh xắn làm từ Thông NewZealand cao cấp và bền bỉ, M-Lucky được sinh ra để làm cuộc sống mỗi chúng ta thú vị, an nhàn và thoải mái hơn.
ban go da nang, bàn gỗ đa năng, ban go, ban laptop, bàn mlucky, m-lucky, bàn để máy tính xách tay, ban de may xach tay, ban da nang, bàn đa năng, bàn laptop, bàn để laptop
M-Lucky giúp bạn thoải mái ngồi tất cả mọi nơi.
Thiết kế mộc mạc, chất liệu thiên nhiên gần gũi, M-Lucky giúp bạn thoải mái thư giãn trong mọi tư thế, ở mọi nơi bên chiếc Lappy(tức là laptop í mà).
Xem Video hình ảnh chiếc bàn mọi tư thế kiểu dáng
ban go da nang, bàn gỗ đa năng, ban go, ban laptop, bàn mlucky, m-lucky, bàn để máy tính xách tay, ban de may xach tay, ban da nang, bàn đa năng, bàn laptop, bàn để laptop
Khoảng trống 19 x 20 cm kế bên dành rê chuột hay để tài liệu, khay để bút, gấp bàn lại nhỏ, gọn khi không sử dụng.
CHỨC NĂNG : Để laptop; Đọc sách báo; Bàn học; Bàn làm việc; Bàn ăn;....Cùng rất nhiều ứng dụng hữu ích khác ….
Từ slogan “ Tri kỷ sánh vai” (Shoulder to Shoulder) cũng là đặc điểm nổi bật về giá trị của sản phẩm thân thiện này. Mlucky là nhãn hàng Việt Nam, lấy cảm hứng từ việc mang đến cho mọi người một trải nghiệm mới khi sử dụng laptop, đọc sách…đến việc dùng chúng hỗ trợ học tập, ăn uống cho bé. Dùng xong có thể gấp thật tiện và gọn.
Được làm từ thông Newzealand kết hợp với xương Cao Su cao cấp, hoa văn trang trí trên mặt bàn Mlucky không chỉ có tác dụng giải nhiệt cho laptop, nó còn chất chứa từ câu chuyện bánh chưng bánh dầy từ đời ông cha: Vuông và Tròn. Lượng hoa văn có số biểu trưng cho Lộc và Phát, một đặc thù không thể thiếu của văn hóa Á Đông. Mang đến cho chúng ta một không gian làm việc, học tập thân thiện với một trải nghiệm sản phẩm đầy thú vị, an nhàn. Phần nào xua đi không khí và cảm giác mệt mỏi khi phải làm việc và học tập lâu với Laptop.
Là nhãn hàng đã được đăng kí bảo hộ độc quyền, Mlucky với logo cách điệu phông chữ Mlucky được Máy khắc Laser tinh tế xử lý những đường nét tinh tế, sắc xảo và mềm mại. Đó cũng chính là sứ mạng mà KunKunGroup nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng sản phẩm và nhãn hàng Việt Nam, mang đến cho mọi người những sản phẩm độc đáo, chất lượng và trải nghiệm tinh tế. Chữ-Logo Mlucky cũng như slogan của sản phẩm được đính tinh xảo góc trên của mặt bàn, là điều mà KunKunGroup muốn chia sẻ với mọi người khi sử dụng sản phẩm này: Chúng ta may mắn, Chúng ta là tri kỷ .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét